Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Lạng Sơn là sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm, nhằm tạo điều kiện cho các dự án, doanh nghiệp khởi nghiệp giới thiệu sản phẩm và thu hút các nguồn lực đầu tư, hỗ trợ hoạt động khởi nghiệp của tỉnh.

Công ty Sở hữu trí tuệ INTERFIVE vinh dự là một trong các nhà tài trợ và là đơn vị tư vấn bảo hộ Sở Hữu Trí Tuệ cho các Startup, Doanh nghiệp và Đặc sản vùng tại cho Ngày hội khởi nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo Techfest Lạng Sơn 19/09/2019.

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 19/9/2019 với các hoạt động chính:

  • Diễn đàn khởi nghiệp sáng tạo trong thời đại kinh tế trí thức và Cuộc cách mạng công nghệ 4.0
  • Diễn đàn học nghề và khởi nghiệp
  • Vòng trung khảo cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
Sự kiện là cơ hội cho các doanh nghiệp khởi nghiệp trẻ tham gia học hỏi kinh nghiệm và thể hiện kiến thức về lĩnh vực khởi nghiệp nói chung và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo nói riêng. Đặc biệt tại sự kiện còn trưng bày và trình diễn các sản phẩm mới của Vinfast, các công nghệ mới của cty A4I, các sản phẩm tiểu thủ công nghiệp và nông sản đặc sản được bảo hộ sở hữu trí tuệ của Lạng Sơn.
 

TECHFEST Lạng Sơn 2019

Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - TECHFEST là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho cộng đồng khởi nghiệp ĐMST tại Việt Nam, do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với các Bộ ngành, cơ quan, tổ chức chính trị - xã hội. TECHFEST sẽ thể hiện bức tranh tổng thể của hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST Việt Nam thông qua chuỗi các hoạt động hấp dẫn

TECHFEST có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo ra một sự kiện mang tầm quốc tế để các doanh nghiệp khởi nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng, các nhà đầu tư, các chuyên gia, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp và các cơ quan truyền thông trong nước và quốc tế. Đây cũng là dịp để các bên chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và liên kết các thành phần của hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST của Việt Nam từ Trung ương đến địa phương với hệ sinh thái khởi nghiệp trong khu vực